Là Photographer bạn cần gì ?

0
275

Chào anh chị em,

Sau một thời gian được trải nghiệm với công việc Photographer Chuyên nghiệp, đặc biệt là được tiếp xúc với rất nhiều anh em Photographer ở nhiều vùng trong cả nước thì mình nhận thấy có vài vấn đề nho nhỏ với những người làm nghề như anh em mình. Cơ bản chung nhất là đặc điểm Với đặc thù của các bạn Phôtgrapher tại Việt Nam là xuất thân từ rất nhiều ngành nghề khách nhau nên mỗi người sẽ có những thế mạnh kiến thức rất riêng. Đó là một điều rất hay, tuy nhiên cũgn đồng nghĩa với việc mọi người sẽ thiếu những kiến thức ở những mảng liên quan còn lại.

Nhận ra nhu cầu đó, mình quyết định lập ra blog cá nhân này với hi vọng được chia sẻ, tổng hợp, những điều mình đã biết cho mọi người. Biết đâu sẽ giúp ích được chút gì đó cho cộng đồng anh em phôtgrapher của chúng ta.

Tất nhiên, kiến thức là vô tận, Z không thể nào biết hết tất cả những gì mà mọi người thắc mắc. Những gì mình biết thì mình sẽ trả lời, trong khả năng thì có thể nghiên cứu, hoặc đi tham khảo học hỏi từ những người có kiến thức liên quan. Nói chung mọi người cứ viết thoải mái đừng ngại gì cả nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here